TIN TỨC & SỰ KIỆN
Đập hộp Samsung galaxy note5

Sáng nay tại nhiều hệ thống bán lẻ và cửa hàng điện thoại ở Việt Nam, Galaxy Note 5 đồng loạt được mở bán chính thức và giao cho những khách hàng đặt mua trước.

 

 

 

Smartphone cao cấp nhất của Samsung nửa cuối 2015 có giá niêm yết 17.990.000 triệu đồng cho bản 32GB và lên kệ với 2 màu vàng và đen. Trong đó, phiên bản màu vàng được người dùng lựa chọn nhiều hơn. 

 

 

 

Tuỳ vào từng nơi, những chiếc Galaxy Note 5 giao trong đợt hàng đầu được khuyến mãi giảm giá hoặc tặng kèm các phụ kiện như bao bảo vệ hay pin dự phòng hỗ trợ sạc nhanh, cũng có thể là đế sạc hay tai nghe không dây.

 

 

 

So với bản xách tay, Galaxy Note 5 chính hãng có hộp đựng tương tự, máy được sản xuất ngay tại Việt Nam.

 

 

 

Cáp và tai nghe không thay đổi, nhưng củ sạc hỗ trợ sạc nhanh Adaptive Fast Charging của Note 5 chính hãng nhỏ gọn hơn với chân cắm dạng trọn.

 

 

 

Galaxy Note 5 là một trong những smartphone đẹp nhất trên thị trường. So với Galaxy Note 4 hay Note 3 tiền nhiệm, nhiều người đánh giá cao thiết kế mới sử dụng bộ khung kim loại và mặt kính cường lực, cùng màu sắc khá nổi bật như phiên bản màu vàng. Dù vậy, mặt lưng bóng khá bám vây tay.

 

 

 

Cùng cỡ màn hình với Note 4, Galaxy Note 5 cho cảm giác cầm gọn và chắc hơn nhiều nhờ mặt lưng được bo cong hai bên viền, dù làm từ kính cường lực Corning Gorilla Glass 4.

 

 

 

Máy vẫn được trang bị màn hình 5,7 inch với độ phân giải 2K nhưng viền màn hình hai bên đã được làm cực mỏng.

 

 

 

Thiết kế nguyên khối nên khay sim dạng nano nằm ngay ở trên đỉnh.

 

 

 

Bút S Pen trên Galaxy Note 5 với đầu bấm để lấy ra, tuy nhiên, người dùng cần lưu ý với thiết kế mới này không được đút ngược chiều bút.

 

 

 

Ngoài thiết kế đẹp, cảm giác cầm và sử dụng tốt, Galaxy Note 5 cũng sở hữu cấu hình mạnh với dung lượng RAM lên tới 4GB, đi kèm chip 8 nhân nền tảng 64-bit thế hệ mới của Samsung.