TIN TỨC & SỰ KIỆN
Lộ ảnh thật smartwatch Gear S2 mặt tròn thời trang

Tại sự kiện ra mắt Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus, Samsung đã không nói nhiều về chiếc smartwatch Gear S2 thế hệ mới của mình mà chỉ thông báo sẽ đem sản phẩm này tới trình diễn ở triển lãm IFA 2015, diễn ra vào tháng 9 tới. Chính vì thế, các thông tin của Gear S2 đang rất được người dùng mong ngóng. Mới đây, hình ảnh thực tế đồng hồ thông minh này đã vừa lộ diện.

 

samsung-gear-s2.
 

 

Có thể thấy Gear S2 mang thiết kế mặt tròn đẹp và thời trang hơn rất nhiều so với thế hệ trước sử dụng mặt cảm ứng vuông. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ cũng được cấu tạo rất đẹp mắt và ăn tông với kiểu dáng tổng thể. Ngoài ra, phần viền mặt tròn dường như không gắn liền với phần thân bên dưới cho thấy nhiều khả năng cơ cấu điều hướng bằng vòng xoay sẽ xuất hiện trên Gear S2. Có vẻ như Samsung sử dụng chất liệu kim loại cho chiếc smartwatch thế hệ mới của mình. Cạnh thiết bị là nơi bố trí 2 phím bấm chưa rõ chức năng.

 

 

Trước đó, hãng sản xuất Hàn Quốc Samsung cũng đã tung ra video giới thiệu giao diện mặt tròn của Gear S2. Với những gì đã thể hiện, Gear S2 hoàn toàn có thể tỏa sáng trong phân khúc đồng hồ Android Wear cũng như là đối trọng xứng đáng của Apple Watch.