TIN TỨC & SỰ KIỆN
Vệ Sinh Laptop Toàn Diện Chuyên nghiệp

Vệ sinh Latop giảm giá 50% trong tháng 9.  Hiện nay laptop đã rất thông dụng với tất cả mọi người. Và việc vệ sinh thường xuyên là hết sức cần thiết để cho những chiếc Laptop tránh được các lỗi dẫn đến do bụi bẩn làm máy chạy nóng.Đến với Ninhkieumobile máy tính của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện, máy chạy êm, không bị nóng bất thường, kéo dài tuổi thọ của máy, 

Giá Vệ sinh Laptop giá 150.000đ/lần/máy--> giảm ngay 50% chỉ còn 75.000đ (áp dụng đến hết ngày 30/09/2015)

Quy trình vệ sinh Laptop:

1/. Làm sạch màn hình Laptop

ve sinh man hinh laptop

2/. Vệ sinh vỏ Laptop

3/. Vệ sinh bàn phím Laptop

4/. Vệ sinh hệ thống làm mát tản nhiệt Latop

5/. Bôi trơn hệ thống tản nhiệt lLaptop

6/. Bôi keo tản nhiệt CPU Laptop

7/. Vệ sinh Main Laptop

Vì mỗi loại laptop có những đặc tính riêng. Phần lớn các nhà sản xuất đều yêu cầu việc làm sạch ít nhất một lần một năm, tuy nhiên, màn hình, bàn phím và vỏ ngoài cần được làm sạch thường xuyên hơn.

Các loại chất bẩn rất đa dạng, từ bụi bẩn thông thường cho đến tóc người, lông động vật, tàn thuốc lá. Những nhân tố này có thể gây hại cho màn hình, ảnh hưởng đến hoạt động của quạt laptop hay khiến bạn gặp trục trặc với các cổng I/O. Dụng cụ sau để vệ sinh máy tính xách tay: máy chứa không khí nén, tăm bông, dung dịch làm sạch, vải mềm để lau như vải bông.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế vệ sinh phần cứng bên. Lý do thứ nhất việc tháo lắp phần cứng khiến bạn không được bảo hành (nếu laptop còn hạn). Thứ hai, các phần cứng ít gặp bụi bẩn do nằm ở mặt dưới và được bao bọc cẩn thận. Lý do cuối cùng là phần cứng laptop là những thiết bị nhạy cảm, nếu không phải là dân chuyên nghiệp thì bạn nên lựa chọn việc đến các tiệm chuyên sửa chửa để thực hiện công việc vệ sinh.

Mỗi laptop chạy sẽ sản sinh ra nhiệt, khi đó quạt tản nhiệt sẽ hoạt động. Khí được lưu thông qua các ống làm mát. Việc bụi tích tụ khiến dòng khí khó lưu thông, khiến cho nhiệt không được giải tỏa. Laptop sẽ quá nóng và ảnh hưởng đến hoạt động. Vì vậy, làm sạch các ống làm mát giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn.

Các cổng cắm In/Out

ve sinh port in/out laptop
Các cổng I/O sẽ mất tiếp xuc nếu các có quá nhiều bụi.

Sau khi các cửa làm mát được làm sạch, các cổng cắm in/out là phần tiếp theo cần được quan tâm. Đây là nơi thường xuyên gặp phải vấn đề về lớn về tích trữ bụi bẩn do không được che đậy. Sử dụng tăm bông để lau phần lớn các chất bẩn đã tích lũy.

Bạn có thể dùng khí nén để thổi phần còn lại của chất bẩn. Tuy nhiên, phải cẩn thận để không thổi bụi vào các cổng cắm in/out.

Màn hình

ve sinh man hinh laptop
Màn hình là thứ dễ bắt bụi và bẩn, việc vệ sinh cần cực kỳ cẩn thận.

Nếu màn hình của bạn thường chỉ bị bám bụi, vì vậy dùng nước sạch thấm vào vải mềm cotton để lau chùi là được. Còn nếu trên màn hình xuất hiện những dấu vân tay hoặc các vết bẩn, giải pháp hữu hiệu để làm sạch là dùng nước sạch tinh khiết với rượu iso-propyl để lau chùi.

Công ty TNHH TM DV Viễn Thông Ninh Kiều
Trung tâm Ninh Kiều 1
ĐC: 57 - 59 Ngô Văn Sở, P. Tân An, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 07103 763 642. (Cạnh Coopmart Cần Thơ)
Trung tâm Ninh Kiều 3
ĐC: 376 đường 30 tháng 4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 07106 250 911. (Ngã tư 30/4 và Trần Ngọc Quế)
Trung tâm Ninh Kiều 4
ĐC: 97A Mậu Thân. P.  An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 07103.739.839. (Vòng xoay Võ Văn Kiệt)